Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

公司新闻

PHÁT HUY PHONG TRÀO SÁNG KIẾN

        Năm 2018 được nhận định là một năm có ý nghĩa hết sức to lớn đối với VTM nói chung và xưởng Nguyên liệu-Thiêu kết nói riêng. Với mục tiêu: “Quyết tâm hoàn thành thắng lợi Kế hoạch SXKD năm 2018” do Ban điều hành Công ty giao, ngoài các phong trào thi đua sản xuất, nâng cao năng xuất, chất lượng thì các phong trào thi đua “Sáng kiến- Cải tiến - Kỹ thuật” luôn được xưởng Nguyên liệu Thiêu kết chú trọng.

           Để nâng cao tính hiệu quả của công việc ở tất cả các khâu. Ban lãnh đạo xưởng luôn khuyến khích học tập và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, đề xuất các giải pháp, sáng kiến nhằm tiết kiệm chi phí, giảm sức lao động. Xây dựng tác phong làm việc hiệu quả và sáng tạo.

         Qua một số “Sáng kiến- Cải tiến  Kỹ thuật” được áp dụng vào thực tế sản xuất tại xưởng đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tiêu biểu như: sáng kiến Tận thu các nguyên liệu thu hồi vào sản xuất đã tiết kiệm được khoảng 15 tỷ VNĐ/năm; Sáng kiến cải tiến một số thiết bị chưa phù hợp như: hệ thống băng tải sàng thành phẩm, van xả tro… cũng đã tiết kiệm được khoảng 03 tỷ VNĐ/năm), và còn rất nhiều những sáng kiến, giải pháp nhằm tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu, giảm sức lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường… trong lao động sản xuất đang trong quá trình theo dõi đánh giá, để áp dụng thực hiện trong thời gian tới.

         Tất cả những sáng kiến trên đã góp phần đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm, tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất của Xưởng Nguyên liệu thiêu kết, giúp Xưởng hoàn thành được kế hoạch sản xuất năm 2018 Công ty giao./.

Van xả tro 2 tầng (hình ảnh trước khi cải tiến)

 Van xả tro 2 tầng (hình ảnh sau khi cải tiến)

 Máy cấp liệu rung từ máy nghiền xuống gầu tải số 2 Lò vôi (hình ảnh trước khi cải tiến)

 Máy cấp liệu rung từ máy nghiền xuống gầu tải số 2 Lò vôi (hình ảnh sau khi cải tiến)

 

 

 

                                                                                                                      Xưởng Thiêu kết

 

                                                                                                                                  (Kim Mạnh Thắng)

 

登录次数

000000
今天
昨天
这个星期
上个星期
本月
上个月
登录总计
0
0
0
0
0
0

越中矿产与冶金有限责任公司
地址:老街省-老街市-北强坊-陈兴道大路
电话: 0214.3.836885  -  传真: 0214.3.830345
热线电话: 0214.3.837886 -> 计划经营处
网址: vtmsteel.vn -  邮箱: kslkvt@vtmsteel.vn