Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

-团体

Hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM Tại Mỏ Quý Xa – Mai Đào

         Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty VTM, Lãnh đạo hai đơn vị Mỏ Quý Xa - Mai Đào và Xưởng Nguyên liệu Thiêu kết, Chi đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá chào mừng tháng thanh niên tại sân bóng đá cỏ nhân tạo khu tập thể Mỏ.

  

Lãnh đạo 2 đơn vị và các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

 

Đại diện Đoàn Thanh niên 2 đơn vị trao cờ lưu niệm

         Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của 2 đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp trên sân.

         Trận đấu giao lưu bóng đá thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời tạo điều kiện tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi của thanh niên 2 đơn vị, góp phần nâng cao sức khỏe, trao đổi, giúp đỡ nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao của mỗi đơn vị.

         Cũng trong tháng 3, thực hiện chương trình hoạt động năm 2019. Chi đoàn thanh niên Mỏ phối hợp với Công đoàn bộ phận tổ chức cải tạo cảnh quan khu vực văn phòng Mỏ bằng các hoạt động như: trồng thêm mới hoa và cây cảnh, đặc biệt đã xây dựng 1 bể cá cảnh tại khuôn viên của Mỏ. Với sự đóng công sức của các đoàn viên thanh niên, khu văn phòng Mỏ ngày càng trở lên khang trang, sạch sẽ, góp phần tạo môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Bể cá cảnh tại khuôn viên Mỏ

 

 

Tác giả: Mỏ sắt Quý Xa

登录次数

000000
今天
昨天
这个星期
上个星期
本月
上个月
登录总计
0
0
0
0
0
0

越中矿产与冶金有限责任公司
地址:老街省-老街市-北强坊-陈兴道大路
电话: 0214.3.836885  -  传真: 0214.3.830345
热线电话: 0214.3.837886 -> 计划经营处
网址: vtmsteel.vn -  邮箱: kslkvt@vtmsteel.vn