Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

-团体

THÔNG TIN Về việc nắm bắt và tuyên truyền đảm bảo ANTT trong Công ty

Những ngày vừa qua khi Quốc hội tiến hành thảo luận về dự án Luật đơn vị Hành chính-kinh tế đặc biệt, một số Công nhân lao động ở một số địa phương do bị kẻ xấu kích động lôi kéo, đã tập trung đông người làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự an toàn xã hội. Trước những diễn biến hết sức phức tạp trên, ngày 13/6/2018 Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đã có công văn số số 172/LĐLĐ về việc “tập trung đẩy mạnh các biện pháp đảm bảo ổn định tình hình trong đoàn viên, CNLĐ”; Đảng ủy Công ty VTM cũng đã ban hành Công văn số 39 CV/ĐUVTM ngày 18/6/2018 V/v “đảm bảo an ninh trật tự”. 

 Ngay sau khi nhận được các văn bản chỉ đạo, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã có công văn gửi các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty, các đồng chí trong BCH các Công đoàn bộ phận, Chủ tịch Công đoàn bộ phận để thực hiện đồng thời gửi Lãnh đạo Công ty và các Đ/c Lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị trực thuộc để phối hợp thực hiện với 4 nội dung:

1. Nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng của đội ngũ Công nhân lao động, đồng thời phát hiện và xử lý kịp thời những phần tử xấu tổ chức lôi kéo, kích động người lao động trong Công ty gây mất trật tự làm ảnh hưởng đến tình hình SXKD của Công ty và ảnh hưởng xấu đến tư tưởng đoàn viên, Công nhân lao động trong toàn công ty Thông tin kịp thời về diễn biến tư tưởng của đội ngũ người lao động trong đơn vị cho đồng chí Chủ tịch Công đoàn công ty và các đồng chí Lãnh đạo Công ty.

2. Chủ động phối hợp với các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, xưởng sản xuất duy trì ổn định lao động để tổ chức sản xuất của đơn vị. Kịp thời tham mưu và xử lý các tình huống phát sinh góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực sản xuất của đơn vị mình.

3. Tập trung tuyên truyền đến đội ngũ Công nhân lao động chấp hành pháp luật không nghe và làm theo những lời xúi giục trái pháp luật của kẻ xấu. Không tham gia tuần hành, biểu tình. Không đưa tin, hình ảnh, bình luận về các vụ tụ tập đông người, biểu tình tuần hành. Kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng xấu đến tư tưởng của đoàn viên và người lao động trong đơn vị.

4. Tuyên truyền “Lời kêu gọi của Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam gửi đoàn viên, người lao động cả nước” (có thư gửi đoàn viên công nhân lao động kèm 

Bài – Nguyễn Đức Cường

Phó CT CĐ Công ty

 

登录次数

000000
今天
昨天
这个星期
上个星期
本月
上个月
登录总计
0
0
0
0
0
0

越中矿产与冶金有限责任公司
地址:老街省-老街市-北强坊-陈兴道大路
电话: 0214.3.836885  -  传真: 0214.3.830345
热线电话: 0214.3.837886 -> 计划经营处
网址: vtmsteel.vn -  邮箱: kslkvt@vtmsteel.vn