Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
  • JUser: :_load:无法加载ID为:3464 的用户

-团体

Công đoàn mỏ sắt Quý Xa - mỏ đá vôi Mai Đào tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa các phòng ban Công ty với đơn vị trực thuộc

" Giao lưu bóng đá - gắn tình đoàn kết" Nhằm phát huy sự đoàn kết và rèn luyện thể chất, chiều  ngày 07/01/2017, được sự nhất trí của Chi bộ, BCH CĐ Bộ phận phối hợp cùng với Chi đoàn TN Mỏ tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa đơn vị Mỏ sắt Quý Xa- Mai Đào và Phòng QLSX Công ty.

 

Đến dự và tham gia thi đấu có các đồng chí trong trong Ban giám đốc Mỏ, các đồng chí Trưởng, phó phòng QLSX Công ty; cùng sự có mặt của đông đảo khán giả của 02 đội.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm

 

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Các cầu thủ đội Mỏ sắt Quý Xa với thế tấn công chủ động sau những màn phối hợp ăn ý đã ghi bàn thắng mở tỉ số ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu.

Sau bàn thua đội phòng QLSX  tràn lên tấn công dồn dập, liên tục vây hãm khung thành đội Mỏ, nhưng với sự xuất sắc của thủ môn đội Mỏ đã ngăn chặn được mọi cú sút từ phía đội bạn.

 

Bước sang hiệp 02 bằng sự vượt trột về thể lực với những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, đội phòng QLSX  đã ghi bàn thắng san bằng tỉ số.

Các tình huống bóng nguy hiểm bắt đầu được tạo ra nhiều hơn trong hiệp 2 bởi chân sút của cả hai đội, các bàn thắng liên tục đến. Khán giả thì giường như không thể rời mắt khỏi sân bóng khi mà nhịp độ trận đấu vẫn diễn ra rất nhanh, khung thành của hai thủ môn liên tục gặp nguy hiểm bằng những pha dứt điểm uy lực.

Một số hình ảnh diễn ra trong trận giao hữu

 

Trải qua 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật cuối cùng 2 đội hòa nhau với tỷ số 3-3. Sau trận bóng, hai đội còn có một bữa tiệc liên hoan nhằm giúp các cầu thủ có thời gian giao lưu với nhau. Bữa liên hoan cũng diễn ra rất sôi nổi vì những câu chuyện xung quanh trận bóng, những câu chuyện kết giao giữa những thành viên còn chưa biết nhau.

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho 02 bên được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các Phòng chức năng công ty với các đơn vị trực thuộc.

 

Nguyễn Phương Nam

Công đoàn Bộ phận

登录次数

000000
今天
昨天
这个星期
上个星期
本月
上个月
登录总计
0
0
0
0
0
0

越中矿产与冶金有限责任公司
地址:老街省-老街市-北强坊-陈兴道大路
电话: 0214.3.836885  -  传真: 0214.3.830345
热线电话: 0214.3.837886 -> 计划经营处
网址: vtmsteel.vn -  邮箱: kslkvt@vtmsteel.vn