Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 3464

Tin công ty

Nhà máy Gang thép Lào Cai lần đầu tiên trong năm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất.

Có thể nói, năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của của Ban điều hành, sự đoàn kết thống nhất cao của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, đặc biệt của các xưởng Luyện Gang, Luyện thép, Thiêu kết, Năng lượng…Lần đầu tiên trong năm, nhà máy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ngay từ đầu năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, than cốc nhập khẩu qua cửa khẩu Lào Cai không đủ phục vụ cho sản xuất, dẫn đến nguồn nhiên liệu chính không ổn định về chất lượng, sản lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình vận hành của Lò cao - thiết bị được xem như trái tim của nhà máy sản xuất gang thép. Việc tiêu hao nhiên liệu cao, sản lượng thấp, giá phôi thép trên thị trường giảm mạnh, giá nguyên nhiên liệu đầu vào tăng phi mã, chi phí tài chính lớn… đã khiến cho nhà máy nhiều lúc tưởng chừng phải dừng sản xuất. Trong 9 tháng liên tiếp, nhà máy chỉ đạt 70% kế hoạch sản xuất, tiêu hao coke có lúc lên tới hơn 540kg/ tấn sản phẩm.

Ngay sau khi nhận được báo cáo kết quả sản xuất của tháng 10/2020 với sản lượng phôi thép đạt: 43091.85 tấn, nước gang: 42290.89 tấn, Thiêu kết: 70900.84 tấn, vượt kế hoạch đề ra, Ban Tổng giám đốc đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn của tập thể CBCNV Công ty, đồng thời biểu dương các xưởng Luyện gang, Luyện thép, Thiêu kết và Năng lượng.  Lãnh đạo Công ty chỉ đạo, toàn thể CBCNV tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo, cống hiến, tìm kiếm giải pháp để giảm chỉ tiêu tiêu hao nguyên nhiên liệu, tăng sản lượng, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất hai tháng cuối của năm 2020. 

Một số hình ảnh:

 Hình ảnh nước gang ra lò tại xưởng Luyện gang

Hình ảnh ra phôi tại xưởng Luyện thép

Hình ảnh phôi thành phẩm

 

                                                                                               Tác giả

                                                                                               Văn phòng

                                                                                            

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn