Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Tin công ty

Gói thầu Xúc và Vận chuyển quặng sắt từ mở Quý Xa về nhà máy Gang thép Lào Cai

Về việc xử lý kết quả đấu giá quạng Limonit và Deluvi ngày 21/4/2020

        Hưởng ứng phong trào phát động tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài (từ ngày 02/3/2020 đến ngày 8/3/2020) của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho chị em mặc áo dài trong 01 ngày làm việc nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và NLĐ, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. 

       Sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 tết Canh tý). Công ty TNHH khoáng sản và luyện kim Việt Trung ( VTM) tổ chức lễ ra quân đầu năm với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh năm 2020.

        Năm 2018 được nhận định là một năm có ý nghĩa hết sức to lớn đối với VTM nói chung và xưởng Nguyên liệu-Thiêu kết nói riêng. Với mục tiêu: “Quyết tâm hoàn thành thắng lợi Kế hoạch SXKD năm 2018” do Ban điều hành Công ty giao, ngoài các phong trào thi đua sản xuất, nâng cao năng xuất, chất lượng thì các phong trào thi đua “Sáng kiến- Cải tiến - Kỹ thuật” luôn được xưởng Nguyên liệu Thiêu kết chú trọng.

Trong quá trình tham gia lao động sản xuất luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây ra TNLĐ, đây là vấn đề đáng quan tâm, lo ngại đối với bất cứ đơn vị sản xuất nào. Với phương châm “Hiệu quả sản xuất phải gắn với việc thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ”, trong 6 tháng đầu năm 2018 Mỏ sắt Quý Xa – Mai Đào đã đạt được kết quả sản xuất ấn tượng, đồng thời không để xảy ra tai nạn lao động. Để duy trì và thực hiện tốt công tác An toàn vệ sinh lao động, Mỏ đã đề ra một số giải pháp sau:

Thực hiên kế hoạch hoạt động năm 2018 của Công ty, vừa qua VTM đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ vàbệnh nghề nghiệp cho người lao động với mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp.

Thực hiện kế hoạch số 290/KH-VTM ngày 04-5-2018 về việc phát động phong trào thi đua nước rút tháng 5,6 để hoàn thành thắng lợi Kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của Công ty, trong hai tháng 5 và 6, Mỏ Quý Xa – Mai Đào đã không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo an toàn lao động … Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh các phong trào thi đua và chăm lo đời sống tinh thần nhằm phát huy nội lực, thúc đẩy tinh thần lao động sáng tạo của CBCNV luôn được Ban Giám đốc Mỏ coi trọng.

Ngày 17 tháng 6 năm 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty. Ban nữ công Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức trận giao hữu bóng đá nữ chào mừng khánh thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khu nhà ở CBCNV của Công ty

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn