Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Tin công ty

        Năm 2018 được nhận định là một năm có ý nghĩa hết sức to lớn đối với VTM nói chung và xưởng Nguyên liệu-Thiêu kết nói riêng. Với mục tiêu: “Quyết tâm hoàn thành thắng lợi Kế hoạch SXKD năm 2018” do Ban điều hành Công ty giao, ngoài các phong trào thi đua sản xuất, nâng cao năng xuất, chất lượng thì các phong trào thi đua “Sáng kiến- Cải tiến - Kỹ thuật” luôn được xưởng Nguyên liệu Thiêu kết chú trọng.

Trong quá trình tham gia lao động sản xuất luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây ra TNLĐ, đây là vấn đề đáng quan tâm, lo ngại đối với bất cứ đơn vị sản xuất nào. Với phương châm “Hiệu quả sản xuất phải gắn với việc thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ”, trong 6 tháng đầu năm 2018 Mỏ sắt Quý Xa – Mai Đào đã đạt được kết quả sản xuất ấn tượng, đồng thời không để xảy ra tai nạn lao động. Để duy trì và thực hiện tốt công tác An toàn vệ sinh lao động, Mỏ đã đề ra một số giải pháp sau:

Thực hiên kế hoạch hoạt động năm 2018 của Công ty, vừa qua VTM đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ vàbệnh nghề nghiệp cho người lao động với mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp.

Thực hiện kế hoạch số 290/KH-VTM ngày 04-5-2018 về việc phát động phong trào thi đua nước rút tháng 5,6 để hoàn thành thắng lợi Kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của Công ty, trong hai tháng 5 và 6, Mỏ Quý Xa – Mai Đào đã không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo an toàn lao động … Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh các phong trào thi đua và chăm lo đời sống tinh thần nhằm phát huy nội lực, thúc đẩy tinh thần lao động sáng tạo của CBCNV luôn được Ban Giám đốc Mỏ coi trọng.

Ngày 17 tháng 6 năm 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty. Ban nữ công Công đoàn Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức trận giao hữu bóng đá nữ chào mừng khánh thành sân bóng cỏ nhân tạo tại khu nhà ở CBCNV của Công ty

Thực hiện chương trình hoạt động Công đoàn năm 2018, sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày mồng 6 tết Mậu tuất), Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt –Trung (Công đoàn VTM) phối hợp với Ban điều hành, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây với chủ đề “Tết trồng cây nhớ Bác” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và chào xuân mới 2018.

Thư mời chào giá

Công ty TNHH khoáng sản và luyện kim Việt - Trung thông báo

Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung (VTM) cho biết, trong tháng 5, Công ty có thể thoát lỗ nhờ những tác động tích cực của chính sách áp thuế tự vệ thương mại tạm thời với sản phẩm thép xây dựng và phôi thép. Tồn kho giảm, sản xuất phục hồi tích cực khi các nhà máy cán đặt hàng nhiều hơn.

LCĐT - Sáng nay (12/2), tức mùng 5 Tết, tại Nhà máy Gang thép Lào Cai, Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam phối hợp với Công đoàn Công ty Khoáng sản và Luyện kim Việt - Trung tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn