Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Đảng - Đoàn thể

HỘI THI VIẾT Tìm hiểu về ATVSLĐ và phòng chống dịch Covid-19

Ngày 09/6/2020, Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung đã tổ chức thành công Hội thi viết Tìm hiểu về ATVSLĐ và phòng chống dịch Covid-19 năm 2020. Về dự thi có 138 thí sinh là những ATVSV đến từ các phòng ban, đơn vị, xưởng sản xuất trong Công ty.

 Hội thi viết Tìm hiểu về ATVSLĐ và phòng chống dịch Covid-19 năm 2020 được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao kiến thức pháp luật, hiểu biết về ATVSLĐ, ý thức trách nhiệm của đội ngũ ATVSV cũng như CNVCLĐ về việc chấp hành các nội quy, quy trình, quy chuẩn, quy định pháp luật về ATVSLĐ-PCCN và phòng chống dịch Covid-19.

Hội thi là dịp để các đơn vị rà soát, đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được, trong công tác quản lý ATVSLĐ, cũng như hoạt động của mạng lưới ATVSV. Qua đó, nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng làm việc an toàn; phòng chống cháy nổ tại đơn vị; đánh giá và nhận diện mối nguy hiểm khi thực hiện công việc, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt công tác ATVSLĐ của Công ty. Hội thi cũng là dịp để những người trực tiếp làm công tác ATVSV giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong việc chỉ đạo và quản lý ATVSLĐ giữa các đơn vị góp phần giảm thiểu TNLĐ và sự cố trong sản xuất.

Đ/c Phạm Đình Khương – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc hội thi.

Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh được tham gia 02 phần thi theo yêu cầu của Ban tổ chức:

Một là: Tìm hiểu về chính sách, pháp luật về công tác ATVSLĐ gồm 36 câu hỏi kiến thức chuyên môn, hiểu biết về ngành nghề và cách nhận biết về nguy cơ TNLĐ và các biện pháp phòng chống TNLĐ và 04 câu hỏi về phòng chống dịch Covid-19; 

Hai là: Thí sinh trả lời 02 câu hỏi tình huống nhận biết về các nguy cơ mất an toàn lao động và biện pháp phòng chống không để xảy ra mất an toàn trong lao động sản xuất.

Các thí sinh đang làm bài thi

Từ ngày 9/6/2020 đến ngày 16/6/2020 Ban tổ chức, ban Giám khảo đã tiến hành chấm điểm và lựa chọn những bài viết có chất lượng cao để tiến hành trao giải gồm: 10 giải A; 10 giải B; 10 giải C và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân. Ngoài ra Ban tổ chức còn chọn ra một đơn vị có nhiều giải cao để trao giải tập thể xuất sắc đó là tập thể CĐBP xưởng Năng lượng.

Ngày 17/6/2020 Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung đã tổ chức bế mạc hội thi và trao giải cho tập thể và các cá nhân đạt giải trong cuộc thi.

Một số hình ảnh của Lễ trao giải:

Thí sinh phát biểu cảm nhận trong lễ trao giải

Các Đ/c Lãnh đạo Công đoàn trao giải cho các cá nhân và tập thể

 

 

                                                                                                                           Tác giả

                                                                                                              Văn phòng Công đoàn

 

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn