Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Đảng - Đoàn thể

CÁN BỘ NHÂN VIÊN VTM GIAO LƯU BÓNG ĐÁ VỚI CÔNG TY THÉP VIỆT ĐỨC

         Nằm trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu, hợp tác giữa Công ty Khoáng sản & luyện kim Việt Trung và Công ty Thép Việt Đức, ngày 26/7/2019, Công ty thép Việt Đức đã chủ trì tổ chức thành công trận giao hữu bóng đá tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

          Tới tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo của hai đơn vị đặc biệt có sự tham dự của đồng chí Bùi Thanh Bình – Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc VTM, đồng chí Lê Minh Hải – Chủ tịch HĐQT VGS cùng gần 100 VĐV, CĐV của cả 02 đơn vị. Sau lễ khai mạc trang trọng, Ban lãnh đạo đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho 02 đội bóng trước khi bắt đầu trận đấu.

 

         Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, nhưng với niềm đam mê thể thao cùng tinh thần đoàn kết, gắn bó, 02 đội bóng đã cống hiến cho các CĐV, khán giả một trận cầu mãn nhãn. Tỷ số cuối cùng của trận đấu là 2-2 đã phản ánh đúng cục diện trên sân cũng như tinh thần của một trận giao hữu bóng đá.

         Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai đơn vị, sự tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, tinh thần thi đấu cống hiến, đoàn kết và cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV của hai đơn vị đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV đồng thời là nơi để hai đơn vị gắn bó hơn trong các hoạt động phong trào cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh.

         Sau trận đấu, lãnh đạo hai đơn vị đã trao giải thưởng động viên tinh thần hai đội bóng và hai đội bóng đã thống nhất giao hữu thêm trận đấu lượt về trong tháng 8/2019 tại sân bóng cỏ nhân tạo của Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của trận lượt đi:

 

 

 

 

 

 

 

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn