Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Đảng - Đoàn thể

Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

        Nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tại Nhà hàng Hoa Hồng – Khách sạn Đức Huy (Phường Bắc Cường-Thành Phố Lào Cai), Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung (VTM) đã tổ chức chương trình gặp mặt kỉ niệm và chúc mừng nữ CBCNV. 

         Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thanh Bình Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty, đồng chí Phạm Đình Khương-Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các ông trong Ban điều hành cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty. Đặc biệt có sự tham gia của 146/164 đoàn viên nữ VTM và toàn thể chị em là vợ của các cấp lãnh đạo trong Công ty. 

Tập thể Lãnh đạo Công ty và khách mời chụp ảnh lưu niệm

 Tập thể nữ đoàn viên VTM chụp ảnh lưu niệm

        Tại buổi gặp mặt kỉ niệm, Bí thư Đảng uỷ-Tổng giám đốc VTM Bùi Thanh Bình đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, biểu dương những thành tích và ghi nhận sự đóng góp của CBCNV nữ vào thành tích chung của Công ty trong thời gian qua. Hiện nay, Nữ Công VTM chiếm 10% tổng số CBCNV trong Công ty, TGĐ mong muốn trong những năm tới phấn đấu số đoàn viên Nữ tăng đến 15%  tổng số CBCNV.

Ông: Bùi Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng chị em 

 Ông: Bùi Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty Tặng hoa chúc mừng chị em Phụ nữ VTM

        Trong bài diễn văn kỉ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ông Phạm Đình Khương - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã giới thiệu khái quát lịch sử ra đời của Ngày 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; qua đó tôn vinh, khẳng định những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Từ niềm tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ quốc tế, chị em phụ nữ VTM đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự thắng lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó phụ nữ VTM còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Đồng chí: Phạm Đình Khương – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu

         Công đoàn Công ty cũng đã trao giấy khen cùng phần thưởng cho đoàn viên Nữ đạt danh hiệuNữ công tiêu biểu năm 2018. Theo danh sách có 22 Nữ Đoàn viên tiêu biểu của VTM được nhận khen thưởng cho những nỗ lực xây dựng  gia đình hạnh phúc, góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Ban Lãnh đạo Công ty trao Giấy khen và phần thưởng cho CBNV nữ đạt danh hiệu Nữ công tiêu biểu năm 2019

        Thay mặt Ban Nữ Công, Bà Nguyễn Thị Thu Hoài- trưởng ban đã bày tỏ sự cảm ơn với Ban lãnh đạo Công ty. Mong muốn Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của VTM.

Bà: Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng ban Nữ công Công ty đại diện cho nữ CBNV VTM nhận hoa và cảm ơn các Ban Lãnh đạo công ty

        Chương trình Gặp mặt kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại VTM với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát, múa, kịch thể hiện sự chuẩn bị công phu, tâm huyết của anh chị em. Đặc biệt với màn trình diễn trang phục tự thiết kế của 08 Công đoàn bộ phận bằng các nguyên vật liệu từ rau, củ, quả, hoa, lá, cây cỏ tự trồng, các phế liệu đã qua sử dụng: Giấy, túi ni lông, vỏ lon bia,… Các thiết kế đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh với người xem, qua đó truyền tải các thông điệp: Hãy yêu thiên nhiên, tích cực trồng nhiều cây xanh, tái sử dụng những nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí trong sản xuất kinh doanh, phân loại rác trước khi xả rác, bảo vệ môi trường để cuộc sống của chúng ta tươi đẹp hơn; giữ gìn Nhà máy luôn Sạch – xanh - đẹp tiến tới xây dựng Nhà máy công viên.

        Một số hình ảnh hoạt động:

Màn múa hát, kịch của tập thể Nam, Nữ công nhân VTM

 

                                                                                                                                  Tác giả: La Thị Thúy Ngần

                                                                                                                                    VP Đảng đoàn thể

 

 

 

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn