Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Đoàn thể

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT – TRUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ V, NĂM 2019

         Ngày 08 tháng 10 năm 2019 tại sân bóng tập thể Khu nhà ở CBCNV, Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức thành công trận chung kết Giải bóng đá truyền thống lần thứ 5 năm 2019 của Công ty TNHH khoáng sản và Luyện kim Việt Trung.

          

 Các đội nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

         Giải đấu diễn ra trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, mà đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung (9/10/2006 -9/10/2019). Giải đấu năm nay thu hút 09 đội bóng, 172 cầu thủ tham gia với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-paly. Sau gần 1 tháng tranh tài, 9 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 20 trận đấu chất lượng cao, có sự đầu tư bài bản của các Công đoàn bộ phận.

         Tới dự Lễ Bế mạc và trao giải có đồng chí Bùi Thanh Bình Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Đình Khương – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban điều hành, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng ban và đơn vị trực thuộc Công ty.

Đồng chí: Bùi Thanh Bình - Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty;

Đồng chí  Phạm Đình Khương – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao cúp và giải thưởng cho đội Khối kinh tế đạt giải nhất

 Đồng chí Trần Trọng Mạnh – Phó Tổng giám đốc Công ty trao giải nhì cho Công đoàn Bộ phận Mỏ Quý Xa

        Trong đợt này Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung đã chi hơn 30 triệu đồng hỗ trợ cho các đội bóng và giải thưởng.

         Giải bóng đá đã kết thúc tốt đẹp, Công đoàn bộ phận Khối Kinh tế bảo vệ thành công chức vô địch của mình. Công đoàn bộ phận Mỏ Quý Xa  đạt Giải nhì, đây cũng coi là hiện tượng của giải, Công đoàn bộ phận xưởng Luyện thép đạt giải ba. Thủ môn xuất sắc thuộc về đồng chí Đặng Công Cảnh – Khối Kinh tế, đồng chí Hà Xuân Thu – Mỏ Quý Xa đạt danh hiệu vua phá lưới.

 Một số hình ảnh về các trận thi đấu bóng đá

 

         Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường sản xuất, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong Công ty. Đồng thời cũng là dịp để CBCNV trong Công ty giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thắt chặt tình đoàn kết giữa các cầu thủ và các Công đoàn bộ phận với mục tiêu hợp tác cùng phát triển. Hy vọng những năm tiếp theo, các Công đoàn bộ phận sẽ có những định hướng sâu hơn nữa chuẩn bị cho giải đấu chu đáo hơn để cải thiện về mặt thành tích.   

 

 

                                                                                      Tác giả

                                                                                        La Thị Thúy Ngần 

                                                                                     Văn phòng Công đoàn

                                                                                     Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện Kim Việt Trung

 

 

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn