Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Đảng

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công ty

Ngày 27/4 Đảng bộ Công ty đã tổ chức thành công Đại hội Đảng lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Sau phiên trù bị vào buổi sáng, chương trình Đại hội chính thức được tiến hành lúc 13h30 cùng ngày.

(Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội)

Về dự Đại hội có 76/78 đảng viên (02 đồng chí đi công tác) thuộc 03 Chi bộ là Chi bộ Cơ quan Công ty, Chi bộ Nhà máy Gang thép Lào Cai và Chi bộ Mỏ sắt Quý Xa.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Lương – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Lào Cai cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Ban đảng của khối Doanh nghiệp tỉnh.

(Toàn cảnh Đại hội)

Đảng bộ Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung được nâng cấp từ Chi bộ Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung theo quyết định số 839 - QĐ/ ĐUK, ngày 01 tháng 10 năm 2012 của Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai. Đây là Đại hội đầu tiên được tổ chức quy mô ở cấp Đảng bộ Công ty.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng và hiệu quả cao đúng theo quy trình, yêu cầu của Đảng ủy cấp trên. Các văn kiện của Đại hội như: Báo cáo chính trị toàn khóa; Báo cáo kiểm điểm toàn khóa... đã được dự thự thảo kiểm duyệt nội dung kỹ lưỡng, được Đảng ủy khối Doanh nghiệp phê chuẩn và đánh giá cao.

      Quá trình bầu Ban Chấp hành và Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ Công ty khóa mới đã thu được kết quả như mong đợi, tập chung dân chủ, chính xác. Có 07 đồng chí trúng cử BCH, đều là những đồng chí nắm giữ các vị trí chủ chốt của Công ty, là những đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực tổ chức lãnh đạo, nhiệt tình trong công tác và có thành tích cao về thi đua trong Đảng cũng như chuyên môn nhiều năm liền. Đồng chí Bùi Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty – trúng cử chức vụ Bí thư Đảng bộ Công ty.

Có 05 đồng chí trúng cử vào Ủy ban Kiểm tra. trong đó đồng chí Phạm Đình Khương – Chủ tịch Công đoàn Công ty – giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT.

Đại hội cũng đã bầu ra đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đảng cấp trên gồm 06 đồng chí.

(Đ/c Phạm Ngọc Lương – Bí Thư ĐU khối DN tặng hoa chúc mừng BCH khóa II)

Đại hội Đảng bộ Công ty kết thúc vào hồi 17h30 cùng ngày, đã được các đồng chí đại biểu và Đại hội đánh giá thành công tốt đẹp. Kể từ đây, Đảng bộ Công ty đã có Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra đảng khóa mới, với những nhân tố mới năng lực và trách nhiệm cùng với sự đoàn kết của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ chắc chắn Đảng bộ Công ty sẽ gặt hái được những thắng lợi mới trên con đường củng cố, xây dựng Đảng bộ cơ sở, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ các cấp và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Tin: Nguyễn Phúc Hải

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn