Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 3464

Thư viện ảnh

Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung tổ chức Gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020); 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020); 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng ủy, Ban Điều hành, Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung đã tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm và chúc mừng Nữ CBCNV.

 Đến dự chương trình có đồng chí Phạm Đình Khương Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban điều hành Công ty, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các Phòng ban, đơn vị trực thuộc, đặc biệt có sự tham gia của 132/170 đoàn viên Nữ Công ty.

Đồng chí: Phạm Đình Khương Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chúc mừng chị em Phụ nữ VTM

Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo VTM, đồng chí Phạm Đình Khương Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu ghi nhận những thành tích và đóng góp quan trọng, to lớn của chị em phụ nữ VTM trong thời gian qua. Tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Nữ CBNV Công ty VTM đã có nhiều đóng góp quan trọng vào các hoạt động sản suất kinh doanh của Công ty, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể CBNV của Công ty nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây động viên nữ CBNV Công ty tích cực học tập, chung sức, chung lòng đồng hành cùng Công ty vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị. Phụ nữ VTM còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên Công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Đại diện Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với Ban nữ công

Ông Triệu Tiến Thắng- Phó TGĐ thứ nhất  Công ty Tặng hoa chúc mừng chị em Phụ nữ VTM

 

Thay mặt Ban Nữ Công, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Trưởng ban đã bày tỏ sự cảm ơn với Ban lãnh đạo Công ty. Mong muốn Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, sang năm 2021 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa đối với nữ công.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng ban Nữ công Công ty đọc báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2020, phương hoạt động năm 2021

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng ban Nữ công Công ty thay mặt chị em Phụ nữ VTM  nhận quà của TGĐ Công ty và cảm ơn các Đ/c Lãnh đạo công ty

 Buổi gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020); 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại VTM đã được tổ chức trang trọng và đầm ấm. Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và mang ý nghĩa tuyên truyền sâu sắc như hát đơn ca, song ca, tốp ca và đặc biệt là tiểu phẩm “Tiết kiệm” tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình. Qua vở kịch chị em hiểu biết thêm về pháp luật, làm thế nào để xây dựng gia đình hạnh phúc, mâu thuẫn trong gia đình là điều tất yếu nhưng tình cảm gia đình, tình yêu giữa vợ và chồng là yếu tố quyết định nhất để giải quyết mâu thuẫn. Các tiết mục thể hiện sự chuẩn bị công phu, tâm huyết của anh chị em.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

                                                                                                  Tác giả

                                                                                                   Công đoàn

                                                                                                 (La Thị Thúy Ngần)

 

 

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn