Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 3464

Thư viện ảnh

Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

      Ngày 27/03/2020, Đảng bộ Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung (Đảng bộ VTM) đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, với tổng số 130 đại biểu là đảng viên đến từ 07 Chi bộ trực thuộc. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban của Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp.

       Đảng bộ VTM hiện có 130 đảng viên, sinh hoạt tại 07 chi bộ trực thuộc. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành, cán bộ, đảng viên và người lao động trong Công ty đã tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.  

      Đại hội Đảng bộ VTM diễn ra trong không khí toàn thể cán bộ, đảng viên và Người lao động Công ty đang hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

      Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời kiểm điểm sâu sắc, đánh giá cụ thể hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ và các nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua.

Đ/c Phạm Đình Khương – Phó BT Đảng ủy Công ty đọc báo cáo Chính trị trình tại Đại hội

 Đại hội biểu quyết thông qua Báo cáo chính trị và các vấn đề quan trọng

      Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Công ty VTM xác định: cần tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên; xây dựng Đảng bộ, các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; phát huy dân chủ của tập thể người lao động; xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp; thực hiện quan hệ lao động ổn định, tiến bộ, đúng quy định của pháp luật; đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh với tốc độ tăng trưởng đi đôi với bảo vệ môi trường; thực hành tiết kiệm chống lãng phí, tham nhũng; đảm bảo đủ việc làm, không ngừng nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

      Về dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Phúc- Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đã biểu dương và đánh giá cao các thành tích đạt được của Đảng bộ Công ty trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo cấp ủy cùng các đảng viên trong Đảng bộ cần chung tay, góp sức, phát huy đầy đủ năng lực của Công ty để đưa Đảng bộ trở thành một trong những Đảng bộ đi đầu trong khối doanh nghiệp của tỉnh. Và tin tưởng Đảng bộ, người lao động Công ty VTM sẽ đạt thành tích tốt trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Nhân dịp này, Đ/c Nguyễn Văn Phúc TM Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ VTM.

      Với tinh thần đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời với phương châm “Đoàn kết, năng động, sáng tạo - Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh - Không ngừng nâng cao giá trị và phát triển bền vững của doanh nghiệp”. Đại hội lần này diễn ra trong không khí trang trọng, cùng với tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị và tuân thủ đúng, đủ các quy định đề ra.

Các đồng chí Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

      Đại hội Đảng bộ VTM lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua nhiều vấn đề quan trọng, đặc biệt đã bầu ra BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí, UBKT 05 đồng chí có đầy đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đại hội cũng đã bầu ra 04 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Đảng bộ khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai  theo quy định. Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Tiến Dũng –Tổng giám đốc Công ty giữ chức Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

 BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt (Đ/c Nguyễn Tiến Dũng-Bí thư Đảng ủy đứng thứ 5 từ trái qua)

      Với những nhân tố mới có năng lực và trách nhiệm cùng với sự đoàn kết của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ chắc chắn Đảng bộ Công ty VTM sẽ gặt hái được những thắng lợi mới trên con đường củng cố, xây dựng Đảng bộ cơ sở, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ các cấp và toàn thể CBCNV trong Công ty.

 

                                                            Bảo Thắng, ngày 30 tháng 3 năm 2020

                                                             Tác giả

                                                         Nguyễn Đức Cường 

                                            Phó chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện Kim Việt Trung

 

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn