Error:
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 3464

Thư viện ảnh

NỮ CÔNG VTM HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN: “ ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

        Hưởng ứng phong trào phát động tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài (từ ngày 02/3/2020 đến ngày 8/3/2020) của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho chị em mặc áo dài trong 01 ngày làm việc nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và NLĐ, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. 

         Có thể nói, từ xưa đến nay, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là sự dịu dàng, nền nã, trung hậu, đảm đang và vẻ đẹp ấy được toát lên mạnh mẽ qua chiếc áo dài truyền thống. Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Công ty luôn sử dụng trang phục áo dài trong các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội và các hoạt động do Công đoàn Công ty tổ chức. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

        Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, các điều kiện đặc thù về công việc do nhiều chị em làm ca. Tuy nhiên, hưởng ứng kế hoạch phát động của Công đoàn Công ty cũng như cập nhật những thông tin tuyên truyền từ Ban nữ công, ngày 06/3/2020 Cán bộ nhân viên Nữ VTM đã đồng loạt mặc áo dài đi làm. Áo dài xuất hiện cùng chị em như một hình ảnh với tất cả niềm tự hào, hãnh diện về trang phục truyền thống của dân tộc, “Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất về áo dài của Nữ công VTM:'

 

"Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” Đó là chủ đề chuỗi sự kiện được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm góp phần thu thập thông tin lập hồ sơ di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Một số hình ảnh Nữ cán bộ Công nhân viên Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung với tà áo dài truyền thống.

 

                                                                                    Bảo Thắng, ngày 11 tháng 03 năm 2020

                                                                                                                                Tác giả

                                                                                                                      La Thị Thúy Ngần 

 

Lượt truy cập

000000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
0
0
0
0
0
0

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG
Địa chỉ: KCN Tằng Loỏng, Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3.836885  -  Fax: 0214.3.830345

Hotline: 0214.3.837886 -> Phòng tiêu thụ

Website: www.vtmsteel.vn -  Email: kslkvt@vtmsteel.vn